CHI PHÍ MINH BẠCH RÕ RÀNG (Không phát sinh)

Chi phí minh bạch, công khai rõ ràng là điều rất quan trọng đối với sự hoạt động của HQK. Gia đình và các bạn học viên hãy yên tâm trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như đến khi xuất cảnh khi đến với Trung Tâm Du Học HQK.

Mọi chỉ phí và các khoản đóng góp đều được Trung tâm tư vấn và thông báo một cách rõ ràng, công khai, minh bạch có biên lai thu nhận và giây tờ hợp đồng ký kết hai bên gửi về cho gia đình.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ HQK khẳng định dịch vụ Du học Hàn Quốc của mình bằng uy tín và chất lượng từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề.

Ban lãnh đạo công ty là những con người từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm trở về luôn mong muốn và phân đâu đề biến ước mơ của các em học sinh trở thành hiện thực.

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên HQK luôn hiểu những khó khăn vất vả khi phụ huynh và các em học sinh đi tìm Trung tâm tư vấn du học đủ tin tưởng đề gửi gắm ước mơ.

Bằng phong cách chuyên nghiệp khi tư vấn, xử lý hồ sơ và bằng cái tâm khi đào tạo học viên từ ngôn ngữ đến định hướng tư duy.

Chúng tôi luôn tin tưởng những gì mình suy nghĩ và hành động sẽ đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho khách hàng khi đặt niêm tin vào HQK.

Luôn đặt bản thân vào vị trí của học viên và gia đình. Luôn coi thành công của học viên là thành công của chính mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG HIỆN ĐẠI

Với mong muốn tạo ra những học viên có tư tưởng, lối sống lành mạnh, có mục tiêu và có kỹ năng sáng tạo trong học tập cũng như làm việc, giúp học viên tự tin và thành công khi sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản trong tương lai.

Chất lượng đào tạo là yếu tố quyết định. Tuy nhiên đề đạt được mục tiêu thì chất lượng đào tạo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố trong đó, cơ sở vật chất là một điều kiện tiên quyết.

Phòng học: Rộng rãi thoáng mát, trang bị đầy đủ như tỉ vi, máy chiếu…

– Có phòng luyện phỏng vấn và luyện thi chứng chỉ Topik riêng

Ký túc xá: Sạch đẹp trang bị đầy đủ điều hòa, bình nóng lạnh, sân bóng đá nhân tạo, khuôn viên sân trường Trung tâm Du học HQK.

Tự hào là đơn vị lớn mạnh và uy tín trong lĩnh vực Tu vấn Du học và đào tạo Ngoại ngữ tại Việt Nam

HỢP TÁC LIÊN KẾT VỚI NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG

Trung tâm đã ký hợp tác liên kết với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trường kỹ thuật nghề nổi tiếng có môi trường học tập tốt, có mức học phí và ký túc xá phù hợp có nhiều chính sách học bổng, giao thông đi lại thuận tiện nhiều trường có khu bếp nâu món ăn Việt Nam riêng, khu thư viện, phòng gym, sân bóng đá….. Đặc biệt nhà trường quan tâm hỗ trợ tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho học sinh.

du-hoc

CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG HẤP DẪN

Với học viên có ý chí phân đầu trong học tập, muốn giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình các bạn

có cơ hội nhận một(01) trong ba (03) chương trình học bồng tại Trung tâm HQK.

 1. Học bồng toàn phần của chính phủ trao tặng giảm 60-100% / học phí.
 2. Học bổng của trường: là sự chọn lựa xét duyệt bảng điểm (hồ sơ ) thành tích trong quá trình học tập (tại việt nam) sự đề xuất của trung tâm, trị giá gói học bổng 30-60% / học phí.
 3. Học bồng của trung tâm: là học bổng do trung tâm xét duyệt trong quá trình học tập căn cứ vào kết quả các kỳ thi do trung tâm tổ chức, trị giá gói học bổng 20-30% / học phí.

Chúng tôi Tất mong muốn trở thành người bạn, người đồng hành và là người chia sẻ tin tưởng biến những ước mơ của các học viên và gia đình thành hiện thực, sẽ bay cao, bay xa khi lựa chọn Du học Hàn Quốc,Nhật Bản tại trung tâm HQK.

CÓ GIÁO VIÊN NGƯỜI HÀN TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY

Ngôn ngữ là chìa khóa rất quan trọng giúp học viên thành công trên con đường du học. Để học viên học tiếng Hàn không chỉ giỏi về ngữ pháp mà phát âm cũng được gần như người bản địa thì việc có giáo viên người bản địa dạy hàng ngày là việc rất quan trọng. Ngoài kiến thức về tiếng Hàn học viên cần trang bị thì việc tìm hiểu văn hóa qua bài giảng của giáo viên người Hàn cũng rất hữu ích. Tại HỌK, học viên có cơ hội học tập và tìm hiểu cả hai kỹ năng trên, thông qua giáo viên người Hàn giúp các em sớm hòa nhập ngay khi đặc chân đến xứ sở Hoa Anh Đào.

Ngoài ra nếu trình độ ngoại ngữ tốt trong 6 – 12 tháng đầu nhập học tại Hàn Quốc các em có thể thi đạt chứng chỉ Topik cao sẽ được giảm từ 30 – 60% học phí khi lên học chuyên ngành hoặc sẽ được nhà trường đặc cách cho chuyển lên học chuyên ngành luôn và dễ dàng xin được việc làm thêm nhẹ nhàng với thu nhập cao.

ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN CHU ĐÁO TRƯỚC VÀ SAU KHI XUẤT CẢNH

Với suy nghĩ luôn muốn làm những điều tốt nhất cho các em, để gia đình và học viên yên tâm nhất.

Lo cho các em từ những bước chập chững đầu tiên trên xứ người để cac em sớm có cuộc sống ổn định.

Tại Việt Nam:

Tiếp thêm sức mạnh cho niềm đam mê chinh phục tri thức và kiếm tìm thành công trên đất nước xứ sở Hoa Anh Đào của các bạn học viên trước giờ bay, tập thể cán bộ nhân viên công ty tổ chức lễ chia tay tiễn các em ra sân bay và căn dặn các em cần cố gắng hơn nữa đề thành công trong tương lai.

Tại Hàn Quốc:

Đón các em lại sân bay nước sở tại là đại điện công ty, đại điện nhà trường (bao gồm quản lý người bản địa và quản sinh người Việt Nam).

Những chiếc bánh nhỏ, những chai nước mát lành được các em truyền tay nhau trong niềm vui rạng rỡ và ánh mắt lấp lánh niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM CHO 100% HỌC VIÊN

Giới thiệu việc làm thêm cho 100% học viên sau khi sang Hàn là lời khẳng định chất lượng dịch vụ (Không đem con bỏ chợ) cũng như mong muốn giúp học viên sớm ồn định cuộc sống tại Hàn Quốc của trung tâm du học HQK. Sau 8 – 12 tuần đặt chân nới Hàn Quốc, khoảng thời gian đủ cho học viên hoàn thiện mọi giấy tờ như: Chứng minh thư, số ngân hàng, thẻ bảo hiểm, đăng ký điện thoại… của bản thân và làm quen với cuộc sống mới.

du-hoc-nhat

HỖ TRỢ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẠI HÀN QUỐC – N13

Là một phần trong kế hoạch phục vụ khách hàng của Trung tâm du học Hàn Quốc HQK. Chúng tôi biết để những người con, người em của gia đình học tập nơi xa là điều khiến phụ huynh và gia đình rất lo lắng Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các em, giúp các em những khi gặp khó khăn, giúp quý phụ huynh và gia đình yên tâm khi cho con em học tập ở xa. Đề hỗ trợ các em tốt nhất:

+ Đại diện TT thường xuyên sang thăm và làm việc vơi trường để hỗ trợ cho học sinh.

+ Hỗ trợ các em trong quá trình chuyển đổi visa và làm hồ sơ chuyên lên học chuyên ngành hoặc những học sinh có nguyện vọng chuyền sang trường khác:

+ Công ty giao cho văn phòng đại diện lập những Group facebook, Zalo, Viber… riêng đề quản lý các em trong quá trình học trên lớp cũng như sinh hoạt tại ký túc xá và giới thiệu cập nhật việc làm thêm hàng ngày cho các em.

TRUNG TÂM DU HỌC HQK CAM KẾT:

 • Không cần đặt cọc khi nộp hỗ sơ
 • Thời gian xuất cảnh từ 3-5 tháng
 • Tỷ lệ đạt Visa cao
 • Hỗ trợ việc làm thêm sau 3 tháng nhập cảnh
 • Hỗ trợ học sinh khi gia hạn visa ,chuyển trường
 • Hỗ trợ xử lý hồ sơ khi chuyển lên học chuyên ngành
 • Nếu tham gia học 1 khóa tiếng từ 3-5 tháng
 • Thi đạt chứng chỉ TOPIK 2 ,KLAT 2 (ảnh dưới)
 • ĐẶC BIỆT: Trung tâm được phép cấp chứng chỉ (giấy chứng nhận) riêng cho học viên (đạt kết quả thi ) sau khi hoàn thành thành khóa học
 • Với Giáy chứng nhận này nếu các em không có nguyện vọng đi Du học Hàn Quốc trung tâm sẽ giới thiệu vào làm việc tại các công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam (với mức thu nhập trung bình từ 10 – 15tr vnđ/tháng).

HỒ SƠ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ

 • Giấy phép KD
 • Tư vấn du học
 • Giấy phép đào tạo ngoại ngữ